Ánh xạ cảm sinh trên siêu không gian tích đối xứng cấp n - Trần Đức Thanh; Phạm Thị Ái Lài; Lương Quốc Tuyển (Tạp chí Khoa học và Công nghệ)
Gần đây, lớp hàm liên tục giữa các siêu không gian đã được nghiên cứu bởi nhiều tác giả (xem [1-9]). Các nhà nghiên cứu đã tập trung vào việc phân tích các tính chất quan trọng của hàm liên tục và mối quan hệ giữa một ánh xạ  và ánh xạ cảm sinh tương ứng  trên siêu không gian tích đối xứng cấp n. Trong bài báo này, nhóm tác giả chứng minh rằng:  có thể được suy ra từ  nếu  là các lớp hàm liên tục như: mở, nửa mở, đóng, giả-mở. Nhóm tác giả cũng tìm ra các điều kiện cần và đủ để  suy ra  cho các lớp hàm liên tục khác, chẳng hạn như: mở, mở cảm sinh, nửa mở. Thêm vào đó, nhóm tác giả xem xét sự ảnh hưởng của các biến đổi này trong cấu trúc của siêu không gian và sự liên kết giữa các ánh xạ liên tục.