MỐI QUAN HỆ VỢ - CHỒNG TRONG GIA ĐÌNH CỦA NGƯỜI CHU RU Ở TỈNH LÂM ĐỒNG - Võ Tấn Tú (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Bài viết tập trung phân tích mối quan hệ giữa người vợ - chồng trong gia đình của người Chu ru ở Lâm Đồng trong truyền thống cũng như những biến đổi của nó hiện nay do nhiều nguyên nhân tác động đến, nhằm làm rõ đặc trưng văn hóa tộc người, góp phần làm cơ sở khoa học cho việc hoạch định các chính sách xã hội.